***ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็ปเพจ***


     (สมาชิก: )

     สมาชิกเข้าสู่ระบบ
อีเมล์:
รหัสผ่าน:

คำถามถามบ่อย


รูปแบบร้านค้าของเราเป็นแบบไหน ?

ร้านค้าของเรามีรูปแบบการขายแบบร้านค้ายี่ปั๊ว ซาปั๊วแบบดั้งเดิมตามพื้นที่ชุมชนในหัวเมืองใหญ่ๆ แต่เราได้พัฒนามาเป็นการขายแบบออนไลน์ เพื่อสะดวกต่อลูกค้า


ใครคือกลุ่มลูกค้าร้านค้าวัสดุก่อสร้างแบบดั้งเดิมของเรา  ?

ในอดีตกลุ่มลูกค้าร้านค้าวัสดุก่อสร้างแบบดั้งเดิมของเราคือ ผู้รับเหมาก่อสร้าง (80%) และเจ้าของบ้าน (20%) ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล แต่ปัจจุบันเรามุ่งเน้นไปยังทุกกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการความสะดวกสบายในการซื้อวัสดุก่อสร้างทางออนไลน์


ช่องว่างระหว่างร้านค้าแบบดั้งเดิมกับร้านค้าออนไลน์สมัยใหม่ ?

ร้านยี่ปั๊ว ซาปั๊วแบบดั้งเดิมมักจะมีจำนวนหลายร้านกระจุกตัวกันตามแหล่งชุมชนในเมือง ขณะที่ร้านค้าวัสดุก่อสร้างแบบสมัยใหม่ไม่มีสาขา ส่วนกลุ่มลูกค้าของร้านยี่ปั๊ว ซาปั๊วแบบดั้งเดิมมุ่งเน้นไปยังคนพื้นที่ตามแหล่งชุมชนต่างๆ ส่วนกลุ่มลูกค้าของร้านสมัยใหม่เรามุ่งเน้นทุกกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ไม่มีช่องว่างระหว่างกัน


ข้อดีของการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์เป็นยังไงบ้าง ?

ร้านค้ายี่ปั๊วซาปั๊วแบบดั้งเดิมของเราส่วนมากจะขายในแหล่งชุมชนบริเวณใกล้เคียงซึ่งลูกค้าจะต้องเดินทางมาดูสินค้าด้วยตัวเอง แต่ถ้าลูกค้าเลือกซื้อสินค้าทางออนไลน์ลูกค้าจะประหยัดเวลาในการเดินทางและยังสามารถสั่งสินค้าได้ทุกเมื่อที่ลูกค้าสะดวกโดยไม่ต้องคำนึงเวลาเปิดปิดของทางร้าน


สินค้าของทางร้านแบ่งขายเป็นกี่หมวดหมู่ มีอะไรบ้าง?

หมวดที่  1  เหล็กเส้น  เหล็กรูปพรรณเหล็กเส้น  เหล็กรูปพรรณ  เหล็กแผ่น  ลวด  แผ่นเพลต
หมวดที่  2  อุปกรณ์ประปาblue pipe  yellow pipe  ท่อ hdpe  ท่อ ppr  ท่อพีวีซีขาว  ท่อพีวีซีเทา  อุปกรณ์ท่อ hdpe  อุปกรณ์ท่อ ppr  อุปกรณ์ท่อพีวีซีขาว  อุปกรณ์ท่อพีวีซีเทา  อุปกรณ์ประปา
หมวดที่ 3 วัสดุโครงสร้างหิน ปูน ทราย  ลวดตาข่าย   ไม้อัดยาง  ไม้แปรรูป  ไม้แบบ ไม้เนื้อแข็ง ไม้โครง  แผ่นพื้น   ท่อปูน   ถังส้วม
หมวดที่ 4 วัสดุคลุมหลังคา วัสดุปูพื้น ผนังแผ่นฝ้ายิปซั่มสำเร็จรูป  อลูมิเนียม  หลังคาเหล็กสำเรูจรูป  สังกะสี  บล็อก  ตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป  กระเบื้องหลังคา  fcs
หมวดที่ 5 วัสดุโครงสร้างรากฐานเข็ม  เสาเข็มประเภทไม้


เรามีปัญหาในเรื่องการเปรียบเทียบราคากับที่อื่นหรือไม่ ?

ถึงแม้จะเป็นร้านค้าแบบใหม่แบบออนไลน์แต่เรามีประสบการณ์ในธุรกิจร้านค้ายี่ปั๊ว ซาปั๊วแบบดั้งเดิมมาก่อนทำให้เรารู้จักผู้ผลิตและได้ทำการติดต่อมากันเป็นเวลายาวนาน  ทำให้เราได้ราคาต้นทุนที่ต่ำกว่าที่อื่น เราจึงมีความได้เปรียบในการตั้งราคาได้ต่ำกว่าร้านค้าอื่นๆ ทั่วไป


การวางสินค้าวัสดุก่อสร้างที่ขายทางออนไลน์มีลักษณะเป็นอย่างไรบ้าง  ?

ทางร้านค้าวัสดุก่อสร้างออนไลน์ขายสินค้าในการซ่อมแซมหรือต่อเติมบ้าน โดยมีจุดเด่นในการขายสินค้าที่มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ทำให้ลูกค้ามีตัวเลือกของสินค้าหลายยี่ห้อ อีกทั้งสินค้ามีความสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าในปัจจุบัน


คุณสมบัติหลักของทางร้านคืออะไร ?

ทางร้านมีความหลากหลายของสินค้า ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในราคาที่ต่ำกว่าที่อื่นจึงช่วยลดต้นทุนด้านธุรกรรม ทั้งนี้เรายังมีบริการขนส่งพร้อมกับการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าโดยการให้ความรู้ความเข้าใจของตัวสินค้า จึงนำมาสู่การเป็นลูกค้าประจำของเรา


ระบบการซื้อขายของร้านค้าวัสดุก่อสร้างออนไลน์ปลอดภัยมั้ย ?

ทางร้านออนไลน์มีการซื้อขายผ่านสมุดบัญชี / ระบบโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าข้อมูลของลูกค้าจะไม่รั่วไหลและข้อมูลทุกอย่างจะเป็นความลับกับทางร้านค้า


มีช่องทางการติดต่อหรือสั่งซื้อผ่านทางใดบ้าง ?

ลูกค้าสามารถเลือกช่องทางการติดต่อได้ตามที่ลูกค้าสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ทางโทรศัพท์ แฟ็กซ์ อีเมล์ Line หรือระบบสั่งซื้อทางออนไลน์ ที่เรียกกันว่า Web-Application


ร้านค้าวัสดุก่อสร้างออนไลน์มีรูปแบบการบริหารงานยังไง  ?


ด้านบริการจัดส่งเชื่อถือได้หรือไม่  ?

ทางร้านมีการตรวจสอบกับทางด้านการจัดส่งเพื่อความถูกต้องและแม่นยำของสินค้า  จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าตรงเวลา  และคุณภาพครบถ้วนตรงตามที่ลูกค้าต้องการ